Dịch vụ sửa chữa trọn gói bao gồm những hạng mục nào

Cập nhật: 04/09/2019

Dịch vụ sửa chữa trọn gói từ lâu đã không còn xa lạ với mọi người bởi tính thông dụng, tiện lợi. Khi bạn quá bận rộn để tự tìm hiểu nguyên nhân hay tìm thợ sửa. Thì dịch vụ trọn gói sẽ lo toàn tất cả điều đấy. Nhưng với thông tin về các đơn vị tràn lan trên mạng. Bạn bị bối rối và hoang mang không biết nên sử dụng dịch vụ này ở đâu và dịch vụ gồm những hạng mục nào. Bạn hãy yên tâm vì bài viết sau sẽ giúp bạn.

Dịch vụ sửa chữa trọn gói ở đâu chuyên nghiệp Hà Nội?

Chính là Công ty Môi trường Đô thị Bách Khoa Hà NộiChuyên nhận thi công sửa chữa nhà trọn gói, là công ty chuyên về sửa chữa. Do đó chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sửa chữa và xử lý các vấn đề liên quan giữa kiến trúc và kết cấu. Nói về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Đây à một trong những hạng mục công việc khá phức tạp, cần có trình độ, kiến thức, bạn phải am hiểu về kết cấu xây dựng, mới đem lại cho bạn và gia đình sự hài lòng nhất về chất lượng và tính thẩm mỹ công trình.

Dịch vụ sửa chữa trọn gói bao gồm nhiều hạng mục
Dịch vụ sửa chữa trọn gói bao gồm nhiều hạng mục

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Bạn sẽ được sự tư vấn của những chuyên gia về xây dựng là những kỹ sư, kiến trúc sư, từng có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa.
  •  Chúng tôi luôn khảo sát và đưa ra giá cả rẻ nhất phù hợp với thị trường, tư vấn cho quý khách hàng để mang lại chất lượng và tiết kiệm nhất.
  • Đội thợ thi công chuyên nghiệp nhất. Từng có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và và sửa chữa. Đội thợ thi công sẽ được sự giám sát chặt chẽ từ các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Thi công nhanh gọn, vệ sinh an toàn lao động theo quy định…

>>> Xem thêm: Sửa nhà trọn gói ở đâu uy tín, chất lượng nhất Hà Nội?

Dịch vụ sửa chữa trọn gói bao gồm những hạng mục nào?

Xây dựng công trình cơ sở: dỡ bỏ, xây tường mới.

Công trình điện nước

Cải tạo và lắp đặt các đường ống nước và các mạch điện trong căn nhà cũ. Bao gồm vật liệu: điện mạnh và yếu, ống dẫn nước, ống dẫn khí, ống luồng, hộp đáy. Công trình điện nước là vô cùng quan trọng trong dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp trọn gói.

Thi công trên bề mặt tường

Sau khi sử dụng một thời gian dài, trên mặt tường chắc chắn sẽ xuất hiện những vết bẩn, mốc. Vì thế cần sơn lại tường. Chất liệu bao gồm: keo putty, bột tan, xi măng trắng, bột thạch cao, lớp sơn lót, sơn.

Với các vật bằng gỗ như trần gỗ, tủ giày, kệ để TV. Khi làm sạch vật liệu bao gồm: thạch cao, keel, ván gỗ.

Công trình có liên quan đến nước

Tường và sàn lát gạch. San mặt nền cho bằng phẳng, đặt dòng máng, làm công tác chống thấm nước và chống ẩm cho nhà bếp và nhà vệ sinh. Vật liệu cần có: cát sông, xi măng, vật liệu chống thấm.

Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói, công ty sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ chống thấm tường nhà trọn gói. Chống thấm là vô cùng quan trọng, nếu không làm tốt nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình trong tương lai.

Bảo đảm của công ty sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội

Đơn vị này sẽ đảm bảo việc các công trình cơ sở sẽ hoạt động trong 5 năm. Và các công trình mặt ngoài sẽ bảo hành 2 năm.

Ngôi nhà được tân trang và bảo hành từ 2- 5 năm
Ngôi nhà được tân trang và bảo hành từ 2- 5 năm

Trước khi lựa chọn các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ thành mới trọn gói bạn cần xác nhận phương pháp cải tạo nhà của bạn. Chọn cải tạo một nửa, toàn bộ hay chỉ cải tạo một phần nhỏ. Ngoài ra cải tạo trong phạm vi ngân sách của mình. Đừng mù quáng chọn các dịch vụ giá thấp và thi công nhanh. Khi lựa chọn công ty, cần lấy tiêu chí chất lượng và an toàn của sản phẩm nên đặt hàng đầu.

Vật liệu chính: bao gồm cửa, gạch, đồ trong vệ sinh, bồn cầu, tủ bát, tủ quần áo, phần cứng.

Thiết bị đồ điện gia dụng: điều hòa không khí, tủ lạnh. Đồ nội thất: sofa, ghế trong phòng khách, bộ bàn ăn, tủ sách bàn học. Hầu hết gói dịch vụ trọn gói cũng không có đồ điện và chỉ chế độ khép kín bao gồm các thiết bị điện.

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chính là bạn không cần lo bất kể thứ gì. Từ đo lường đến thiết kế hoặc từ nguyên liệu xây dựng đến thi công.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ: HOT LINE:  0937 950333 – 0975 020848 – 0984 925004 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Hotline: 0975.363.991