Chống thấm cho bể chứa nước ăn – bể bơi hiệu quả

Cập nhật: 25/11/2018

Chống thấm bể nước trước khi đưa vào sử dụng là một khâu hết sức quan trọng và cần được thực hiện kỹ càng để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe và tránh những chi phí tốn kém, công sức, thời gian khi phải chống thấm lại.

Với việc xử lý chống thấm bể chứa nước ăn và bể bơi mang lại những hiệu quả sau như : tránh lãng phí nguồn nước, tiết kiệm điện, giữ vệ sinh cho nguồn nước , mang lại tuổi thọ cao hơn cho công trình.

Các công trình xây dựng như bể bơi gia đình, bể bơi công cộng hay những bể chứa nước ăn ngầm … sau một khoảng thời gian nào đó sẽ xuống cấp và không còn được như ban đầu. Hồ bơi có hiện tượng thấm nước ra ngoài gây tiêu tốn nhiều nước, nhất là các bể bơi công cộng thì chi phí phát sinh cao. Một nguyên nhân nữa có thể dẫn đến hao nước là do các mạch ngầm dưới đất ngấm ngược vào bên trong bể gây ô nhiễm nguồn nước, gây ra các bệnh về da. Để có biện pháp chống thấm bể bơi, chống thấm bể nước ăn hiệu quả nhất, chúng tôi cần kiểm tra thực địa để đưa ra phương hướng giải quyết hiện tượng thấm nước bể bơi phù hợp với hiện trạng công trình.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm có thể giải quyết triệt để vấn đề này, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, chúng tôi hoàn toàn có thể đánh giá và xử lý hiệu quả cho công trình của bạn.

Chất lượng chúng tôi mang lại cho quý khách hàng đã được đánh giá cao qua những công trình trong những năm vừa qua . Với phương trâm : đánh giá chính xác mức độ , lựa chọn cách chống thấm hợp lý mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm nhất , thi công nhanh gọn và bảo hành dài hạn . Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng .

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn: 0975.020.848 – 0937.950.333 – 0984.925.004

Hotline: 0975.363.991